Cửa hàng ZARA ở Tây Ban Nha

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống cửa hàng ZARA ở Tây Ban Nha và cách để chúng ta có thể ngồi ở tại nhà nhưng vẫn mua được hàng tận gốc bên ZARA Tây Ban Nha rất hay và tiện lợi cho mọi người với chi phí tiết kiệm nhất!

Zara là một thương hiệu quần áo và phụ kiện của Tây Ban Nha, nơi đây là cái nôi của ngành thời trang nổi tiếng khắp thế giới. ZARA có trụ sở tại Arteixo, Galicia. Công ty được thành lập năm 1975 bởi Amancio Ortega và Rosalía Mera, thuộc tập đoàn Inditex, đây là một trong những tập đoàn phân phối lớn nhất thế giới.

 

 

Cửa hàng ZARA ở Tây Ban Nha đầu tiên được mở vào năm 1975. Ban đầu, thời trang Zara chỉ là một cửa hàng nhỏ tại Tây Ban Nha và trưng bày những sản phẩm giống với những thương hiệu nổi tiếng nhưng với mức giá thấp. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau thì thương hiệu thời trang ZARA đã xuất hiện thêm các cửa hàng ở khắp đất nước Tây Ban Nha. Vào năm 1988, công ty bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế và đến ngày nay, Zara đã phát triển mạnh và đã có hơn 2.251 cửa hàng tại 96 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ở Tây Ban Nha, hệ thống cửa hàng ZARA sẽ được bao phủ rộng khắp. Đối với các bạn mua hàng Online trên Website hay App ZARA Tây Ban Nha chúng ta sẽ phải chọn đúng khu vực mà gần với địa chỉ chúng ta ở nhất. Hoặc là gần với địa chỉ kho vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam nhất để tối ưu chi phí vận chuyển và giảm thiểu sự đi lại trong quá trình giao – nhận hàng hóa Spain được tốt hơn.

 

 

Nếu như bạn nào ở Madrid, Spain hay văn phòng vận chuyển hàng hóa của công ty dịch vụ vận chuyển ở Madrid, Spain thì chúng ta nên chọn 1 trong 4 khu vực hệ thống cửa hàng ZARA ở Tây Ban Nha như sau:

España: Península y Baleares

España: Ceuta

España: Islas Canarias

España: Melilla

Như vậy, để gần Marid nhất thì các bạn nên chọn khu vực España: Península y Baleares sẽ tiện lợi nhất cho các bạn nhé!

Nếu như bạn nào đang ở Việt Nam cần mua hàng online trên ZARA và Ship về tận nhà bao trọn gói ở Việt Nam cho bạn thì bạn có thể xem Video hướng dẫn chi tiết như bên dưới và thực hành theo nhé!

 

 

Hiện nay, với hàng loạt xưởng sản xuất mẫu và hệ thống nhà máy sản xuất đều do chính Zara sở hữu. Nhà máy lớn nhất và cũng là trung tâm thiết kế của Zara được đặt ở La Coruna, Tây Ban Nha.

Sự kết hợp của các xu hướng thời trang mới nhất với chất lượng sản phẩm cao, cùng với giá cả phải chăng đã đưa thương hiệu Zara đến gần với tất cả mọi người. ZARA có cả thời trang cho nam và nữ, cũng như đầy đủ các mẫu thiết kế dành cho trẻ em (Zara Kids). Tất cả sản phẩm của ZARA đều được thiết kế và sản xuất dựa trên xu hướng, sở thích của người tiêu dùng.Tất cả quần áo được xử lý thông qua trung tâm phân phối và hệ thống cửa hàng ZARA ở Tây Ban Nha. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi bắt đầu chu trình sản xuất ra sản phẩm chỉ mất khoảng 30 ngày. Mỗi năm ZARA Spain sản xuất hơn 450 triệu sản phẩm cung ứng toàn thế giới.

Các bạn xem thêm lịch sale hàng lớn nhất trong năm của ZARA Spain để săn được những món hàng đẹp giá rẻ Click TẠI ĐÂY nhé!

Chúc mọi người nhiều sức khỏe và thành công!

 

Xem thêm các thông tin hữu ích khác

Các địa chỉ cần biết

Dịch vụ nổi bật

WWW.VANCHUYENHANGTAYBANNHA.COM

Email: vanchuyenhangtaybannha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vanchuyenhangtaybannhaspain 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng